คำถามเกี่ยวกับการบริการ

เป็นคำถามเกี่ยวกับบริการของเราครับ หากลูกค้าต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อบริการรถตู้เช่าของทางเราได้เลยนะครับ ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านครับ

รถตู้เชียงใหม่ คิดราคายังไง ?

สำหรับราคารถตู้เช่าเชียงใหม่จะคิดต่อวันที่ 2,200 บาทต่อวันไม่รวมน้ำมันพร้อมคนขับรถตู้ส่วนสำหรับราคารวมน้ำมันลูกค้าสามารถแจ้งสถานที่ท่องเที่ยวต้องการจะไปพร้อมวันเวลาสถานที่ ทางทีมงานของเราจะได้คำนวณราคาน้ำมันให้ครับ

ราคานี้รวมคนขับรถแล้วใช่ไหม ?

ใช่ครับเราเป็นราคาพร้อมคนขับรถตู้แล้วครับ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเงินจ้างคนขับรถครับแต่อาจจะมีราคารถตู้แบบรวมน้ำมันและไม่รวมน้ำมันขึ้นอยู่กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ลูกค้าจะไปสามารถสอบถามได้ครับ

ต้องการเช่ารถตู้แบบไม่มีคนขับรถ ?

ต้องขออภัยในความไม่สะดวกนะครับทางรถตู้เช่าเชียงใหม่ของเราเป็นรถตู้เช่าแบบมีคนขับรถตู้ครับ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเช่ารถตู้เชียงใหม่แบบไม่มีคนขับรถแนะนำติดต่อเจ้าอื่นขอบคุณครับ

ต้องหาที่พักให้คนขับรถไหม ?

ขึ้นอยู่กับความสะดวกใจของลูกค้าครับ จะมีหรือไม่มีก็ได้ครับผม ซึ่งปกติคนขับรถจะเตรียมหมอนผ้าห่มและอุปกรณ์การนอนหลับรถตามสถานที่ต่างๆแล้ว แต่หากลูกค้ามีที่พักให้คนขับรถด้วยก็ขอขอบคุณครับ

ต้องการเช่ารถตู้แบบครึ่งวัน ?

ทางเราราคารถตู้แบบเที่ยวเดียว ไป-กลับ เช่นไปรับสนามบิน - ส่งโรงแรม หรือ เดินทางครึ่งวันพร้อมราคาน้ำมันรถลูกค้าสามารถโทรมาสอบถามราคาได้ที่เบอร์ หรือ Line

เวลาในการใช้งาน รถตู้เชียงใหม่ ?

สำหรับเวลาในการใช้บริการรถตู้เชียงใหม่ แนะนำไม่เกิน 4 ทุ่มของวันนะครับเพื่อให้คนขับรถได้มีเวลาพักผ่อนในการเดินทางและเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าหากเกินเวลาอาจจะมีคิดเพิ่มนะครับ ซึ่งสามารถถามที่คนขับรถได้เลยครับ

ต้องการติดต่อ รถตู้เชียงใหม่ ช่องทางไหนได้บ้าง?

ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้ผ่านเบอร์โทรศัพท์ หรือติดต่อผ่าน Line (โทรศัพท์) หากไม่สะดวกสามารถติดต่อผ่าน Facebook fanpage ได้ที่ลิงค์นี้ครับ

ต้องการจอง รถตู้เชียงใหม่ ?

สำหรับการจองรถตู้เชียงใหม่โดยปกติแล้วทางเราจะไม่คิดค่าจองครับเว้นแต้ว่าจะเป็นช่วงเทศกาลซึ่งการหารถตู้เป็นเรื่องยากมาก อาจจะมีคิดค่าบริการจองรถตู้ ซึ่งลูกค้าสามารถโทรหาสอบถามวันเวลาสถานที่การจองรถตู้ได้ครับ ที่เบอร์ 083-516-2446